Đăng ký ngay

Rinh quà hấp dẫn trong chương trình "QUÀ TẾT LIỀN TAY - NGÀN ĐIỀU HAY CHO BÉ"

05 Tháng 1 2019

Năm mới đang đến gõ cửa từng nhà, người người phấn khởi chào đón một năm bình an và tràn đầy hạnh phúc. Để tạm biệt năm cũ và bắt đầu một năm mới, Monkey thân tặng ba mẹ những phần quà hấp dẫn khi mua Monkey Junior hoặc Monkey Stories trong chương trình "Quà tết liền tay - Ngàn điều hay cho bé".

Chương trình "QUÀ TẾT LIỀN TAY - NGÀN ĐIỀU HAY CHO BÉ" là chương trình cuối cùng mà Monkey tổ chức trong năm 2018 âm lịch. Đây là một trong những chương trình có quy mô rộng dành cho cả khách hàng mua Monkey Junior và khách mua Monkey Stories. Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào 00:00 ngày 6/1/2019. Trong chương trình, 5000 phần quà sẽ dành tặng tận tay cho những phụ huynh đăng ký sớm nhất trước khi cánh cửa kho quà tặng chính thức khép lại.

Quà tết liền tay - Ngàn điều hay cho béƯu đãi trong chương trình cụ thể như sau:

- Giảm 40% trị giá gói học.
- Tặng bộ bộ 5 quyển từ điển tranh Monkey Junior trị giá 150k khi mua gói học Monkey Junior.
- Tặng bộ bộ 10 truyện tranh tiếng Anh trị giá 150k khi mua gói học Monkey Stories. (áp dụng khi mua gói 1 năm hoặc trọn đời).


Bộ từ điển tranh Monkey Junior là bộ sách có nội dung bám sát với Ứng dụng học Monkey Junior. Bộ sách gồm 5 quyển được trình bày song ngữ Anh - Việt, cung cấp cho trẻ 200+ từ vựng thuộc 20+ chủ đề. Mỗi quyển sách bao gồm 7 chủ đề từ vựng phong phú được kết hợp để tạo nên những câu chuyện xuyên suốt, hấp dẫn giúp bé học từ mới một cách nhanh chóng.

Tặng bộ 5 quyển từ điển tranh Monkey Junior khi mua Monkey JuniorBộ truyện tranh tiếng Anh bao gồm 10 cuốn sách với nội dung xoay quanh các tình huống giao tiếp ở trường lớp như: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi về sở thích, thói quen, thời tiết,... Với cấu trúc mẫu câu phổ biến có tính tương tác cao được lồng ghép vào trong các tình huống giao tiếp thực tế gần gũi với môi trường sống và học tập của trẻ nhỏ, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, cùng sự hỗ trợ của app Monkey Stories với giọng bản ngữ giàu cảm xúc, sẽ kích thích sự yêu thích và hứng thú của trẻ trong quá trình nghe - đọc - hiểu các câu chuyện. Từ đó trẻ sẽ biết cách vận dụng các mẫu câu tiếng Anh vào tình huống giao tiếp hàng ngày.


Tặng bộ 10 truyện tiếng Anh khi mua Monkey StoriesĐối tượng áp dụng
Bao gồm tất cả các khách hàng mua gói học Monkey Junior hoặc Monkey Stories, riêng khách hàng mua gói Monkey Stories 6 tháng chỉ được nhận ưu đãi 40%.

Hình thức thanh toán
Khách hàng mua được lựa chọn hình thức thanh toán COD, Cổng thanh toán Onepay hoặc chuyển khoản thông qua tất cả các kênh phân phối.

Lưu ý: Chính sách đổi trả không áp dụng với các chương trình ưu đãi có hiện vật.

Cách thức đăng ký nhận ưu đãi:

- Khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0901.70.70.86 tất cả các ngày trong tuần từ 7h - 22h

- Hoặc để lại thông tin tại đường link:

+ Đăng ký Monkey Junior: http://bit.ly/MJ-Blog-tnd 
+ Đăng ký Monkey Stories: http://bit.ly/MS-blog-tnd 


Với những món quà đầy ý nghĩa này, Monkey hi vọng ba mẹ sẽ luôn luôn hạnh phúc còn các bé thì ngày càng chăm ngoan và học nhiều điều hay hơn nữa, đúng như thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé trong dịp năm mới này.

Bài viết được yêu thích

LIKE ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ MONKEY MATH THƯỜNG XUYÊN HƠN