Đăng ký ngay

Monkey Math - Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ chính thức mở đợt Pre-Order

26 Tháng 10 2018

Với mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam một chương trình Toán học chất lượng, uy tín, giúp các con dù ngồi ở nhà vẫn có thể tiếp cận những kiến thức mà trẻ em ở Mỹ và những nước phát triển đang học, giúp hành trình học tập của các con sinh động, sáng tạo và hấp dẫn hơn để các con hấp thụ kiến thức theo một cách thức hiện đại và hiệu quả.  Đội ngũ phát triển Monkey đã ngày đêm nghiên cứu và sau một khoảng thời gian rất dài làm việc cùng nhiều chuyên gia và giáo viên tiểu học tại Mỹ đã hoàn thiện chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ Monkey Math.

 

Monkey Math - Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ là gì?

Monkey Math - toán tiếng Anh chuẩn Mỹ được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia Toán học uy tín tại Mỹ, áp dụng chặt chẽ hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy Toán học đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (Common Core State Standards). Trên cơ sở nghiên cứu khoa học về các chuyên đề Toán học cho trẻ theo từng cấp bậc học cũng như cách thức học tập và hấp thu kiến thức của trẻ nhỏ, Monkey Math đem đến cho trẻ trải nghiệm học toán tiếng Anh toàn diện và đầy thú vị.

 

Monkey Math - Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ chính thức mở đợt Pre-Order

Thời gian qua, Monkey Math đã nhận được hàng triệu sự quan tâm của bố mẹ về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian ra mắt. Sau khoảng thời gian dài lĩnh hội và tiếp thu những góp ý chân thành từ phía phụ huynh và các bé tham dự trải nghiệm Monkey Math, không để Ba Mẹ đợi lâu hơn nữa, Monkey Math - toán tiếng Anh chuẩn Mỹ chính thức thông báo:

 

Bắt đầu từ ngày 29/10/2018 đến hết ngày 13/11/2018, Monkey Math chính thức mở đợt Pre-Order (mở bán sớm).

Trong thời gian này, khi Ba Mẹ đăng ký mua Monkey Math sớm sẽ được GIẢM GIÁ 50% so với giá gốc, CHỈ TỪ 399.000Đ.

Monkey Math - Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ chính thức mở đợt Pre-Order

Đặc biệt, Ứng dụng Monkey Math - Toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/11/2018.

Monkey Math cảm ơn Ba mẹ đã luôn đồng hành cùng gia đình Monkey. Hãy trở thành những ông bố bà mẹ tiên phong đón đầu xu hướng toán tiếng Anh hiện đại với Monkey Math các ba mẹ nhé.

 

Theo dõi đăng ký mua Monkey Math sớm tại đây.

 

Bài viết được yêu thích

LIKE ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ MONKEY MATH THƯỜNG XUYÊN HƠN