Đăng ký ngay

6 Lợi ích của việc học toán bằng tiếng Anh chuẩn Mỹ với Monkey Math

26 Tháng 10 2018

Trong xu hướng giáo dục thời kỳ hội nhập, tiếng Anh cho trẻ luôn là môn học được nhiều phụ huynh quan tâm. Nhiều ba mẹ đã phải cân đo đong đếm để con học gì cho hiệu quả, vừa có tiếng Anh để phát triển ngôn ngữ, vừa có hệ tư duy tốt để không bị thua kém, tụt hậu bởi môn học cơ bản như toán. Giải pháp 2 trong 1 rất ưu việt sẽ giải quyết khó khăn đó cho ba mẹ chính là Monkey Math chương trình học toán bằng tiếng Anh chuẩn Mỹ cho trẻ.

 

Ba Mẹ nào cũng muốn con mình được tiếp cận với những điều tốt đẹp và có ích cho tương lai, Monkey Math - toán tiếng Anh chuẩn Mỹ chính là chương trình học mà Ba Mẹ đang tìm kiếm với rất nhiều lợi ích mà ít ứng dụng trên thị trường có được.

 

 

  • Giúp học sinh làm chủ Toán học

 

Chương trình toán bằng tiếng Anh Monkey Math giúp học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cập với chương trình Toán Mỹ toàn diện và sinh động hơn bao giờ hết. Trẻ được học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động học khác nhau.

 

Học toán tiếng Anh chuẩn Mỹ giúp học sinh làm chủ toán học

 

Đặc biệt, chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ trong Monkey Math không chỉ trao các công cụ cho trẻ giải Toán mà quan trọng hơn là hướng trẻ tới việc giải quyết các vấn đề Toán học thực tế ở các cấp độ khác nhau theo lứa tuổi. Nhờ đó, trẻ thực sự hiểu được ý nghĩa của các con số chứ không đơn giản chỉ là đi tìm ra đáp số cuối cùng. Cùng với đó, các chủ đề Toán vô cùng quan trọng nhưng chưa có (hoặc chưa được nhấn mạnh) trong chương trình Toán tiếng Việt sẽ được bổ khuyết trong chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math, ví dụ các chủ đề liên quan tới Toán logic, biểu đồ thống kê). Monkey Math thực sự là một mảnh ghép chất lượng để hoàn thiện tư duy toán học của học sinh.

 

 

  • Phát triển tư duy logic

 

Monkey Math khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở giúp trẻ hiểu sâu bản chất của các kiến thức để từ đó biết sáng tạo và ứng dụng, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề 1 cách khoa học.

 

 

  • Phát triển tư duy tiếng Anh trực diện

 

Học toán bằng tiếng Anh chuẩn Mỹ giúp trẻ phát triển tính tự lập thông qua việc tự học

Ngôn ngữ sử dụng trong Monkey Math hoàn toàn bằng tiếng Anh với hình ảnh miêu tả sinh động, giọng đọc chuẩn Mỹ đa dạng và được các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên Toán học xây dựng. Thông qua việc lĩnh hội kiến thức môn Toán, trẻ được trang bị từ vựng và mẫu câu xoay quanh nội dung được học và hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên.

 

 

  • Phát triển đa kỹ năng

 

Được các chuyên giao ngôn ngữ, chuyên giao giáo dục và các giáo viên Toán học thiết kế và xây dựng bài bản, Monkey Math mang lại trải nghiệm học tập hiện đại với nhiều hoạt động học đầy mới mẻ, sáng tạo thông qua các video bài giảng, hơn 10.000 hoạt động học phong phú cùng bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math sinh động. Từ đó, trẻ được kích thích phát triển năng lực tư duy, năng lực ngôn ngữ và các kỹ năng vận động thô và vận động tinh quan trọng.

 

 

  • Phát triển tính tự lập thông qua việc tự học

 

Monkey Math với phương pháp giúp trẻ tự học Toán chú trọng phát triển khả năng tư duy và trí tuệ, suy nghĩ logic, sáng tạo. Trẻ sẽ học cách tư duy độc lập, chủ động, sáng tạo, kỷ luật. Điều này không chỉ giúp trẻ phát huy năng lực về môn Toán mà còn nâng cao khả năng tư duy cho các môn học khác. Và xa hơn nữa, giúp trẻ phát huy tính tự lập trong cuộc sống và trở thành những người thành công.

 

 

  • Mở rộng “Cánh cửa cơ hội cho tương lai”

 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, tất cả các môn khoa học đều cần đến công cụ Toán học. Do đó, việc nắm chắc các kiến thức Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh là một nền tảng cần có để các em học sinh trở thành các công dân toàn cầu, có đủ trình độ và năng lực để cạnh tranh trong thị trường nhân lực quốc tế.

(Ảnh)

Học toán bằng tiếng Anh chuẩn Mỹ mở rộng “Cánh cửa cơ hội cho trương lại” của trẻ

Bên cạnh đó, Toán học hay Khoa học bằng tiếng Anh là bộ môn quan trọng cho những học sinh có dự định du học bậc phổ thông và Đại học. Việc tiếp cận Toán tiếng Anh sớm sẽ càng tạo thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và quá trình hòa nhập vào môi trường học tập ở nước ngoài.

 

Toán là môn học tất yếu, tiếng anh là môn học quyết định. Chương trình toán bằng tiếng Anh hiện nay giúp trẻ tiếp cận dễ dàng hơn bởi sự chắt lọc phương pháp dạy hiện đại, học toán không khô khan và học tiếng anh qua con số khá thú vị. Trong tương lai, việc tư duy logic bằng tiếng Anh giúp những đứa trẻ có cơ hội học tập các chương trình Quốc tế, các phương pháp hiện đại nhất từ các nền giáo dục tốt nhất của thế giới. Cơ hội phát triển và việc làm trong tương lai dĩ nhiên sẽ rộng mở bởi “học thêm 1 ngôn ngữ như sống thêm một cuộc đời”.

Theo dõi đăng ký mua Monkey Math sớm tại đây.


Bài viết được yêu thích

LIKE ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ MONKEY MATH THƯỜNG XUYÊN HƠN