Đăng ký ngay

9 Bí Quyết Khiến Trẻ Yêu Thích Môn Toán Không Phải Phụ Huynh Nào Cũng Biết

November 28, 2018

Muốn con giỏi toán, hãy khiến con yêu toán trước...Cùng con trải nghiệm các hoạt động toán học thú vị cũng giống như việc gieo trồng những hạt giống tốt tạo dựng nền tảng để cây ra trái ngọt.
Hôm nay, Admin sẽ chia sẻ tới bố mẹ 9 bí quyết có một không hai giúp con yêu thích môn toán hơn

11 tuyệt chiêu học toán siêu hay cho bé không có trong trường học

November 23, 2018

Toán là một môn khoa học rất kỳ thú, tuy nhiên không phải bé nào cũng yêu thích môn toán vì sự phức tạp và "khó nhằn" của nó. Hôm nay Admin chia sẻ tới bố mẹ một vài phương pháp học toán cho trẻ em mà bố mẹ có thể áp dụng một cách dễ dàng từ đó giúp con yêu thích môn toán hơn.

Trẻ em đang học toán như thế nào ở các trường mầm non

November 18, 2018

“Thành tích” là căn bệnh lâu năm, bảng điểm là gánh nặng của những đứa trẻ non nớt. Từ mấy thập kỷ nay phần lớn phụ huynh của Việt Nam đều mặc định thước đo đánh giá con trẻ là bảng điểm.  Giáo dục Việt Nam bỏ qua sự cốt lõi của vấn đề nằm ở chỗ đưa ra thước đo chất lượng sai lầm dẫn đến bệnh thành tích, coi trọng bằng cấp. Thực sự nền giáo dục Việt Nam đã thất bại bởi không chú trọng đến sự tiếp thu thực sự của trẻ, trẻ học toán một cách nhồi nhét kiến thức và định hướng mù mờ.

Toán Tiếng Anh trẻ em - Xu hướng giáo dục hiện tại và tương lai

November 17, 2018

Bạn có biết rằng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hầu hết các nước phát triển trên thế giới điều sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Vậy nên toán tiếng Anh trẻ em là môn học vô cùng quan trọng.

Người Mỹ dạy trẻ mầm non như thế nào?

November 16, 2018

Nền giáo dục Mỹ đã tạo ra những thiên tài, những vĩ nhân của thế giới như thế nào? Không đòn roi, không bạo lực ngôn từ là chủ trương chính, thúc đẩy phát triển ngôn ngữ và tư duy là trọng điểm.

Bài viết được yêu thích

LIKE ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ MONKEY MATH THƯỜNG XUYÊN HƠN