Đăng ký ngay

Nội dung monkey math

1. CẤP ĐỘ HỌC

Hệ thống Chương trình học Toán tiếng Anh trong Monkey Math hiện được chia thành 3 cấp độ học:

- Cấp độ học 1 (Pre-K): dành cho trẻ từ 3-5 tuổi với 50+ bài học

- Cấp độ học 2 (Kindergarten): dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với 100+ bài học

- Cấp độ học 3 (Grade 1): dành cho trẻ từ 5-7 tuổi với 150+ bài học

2. HỆ THỐNG BÀI HỌC

Chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math theo Tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ cung cấp trên 45 chuyên đề Toán học thuộc các lĩnh vực: Số, Phép tính và tư duy đại số, Đo lường, Hình học, Thống kê và biểu đồ. Hệ thống bài học trong Monkey Math được thiết kế chặt chẽ và phù hợp với từng lứa tuổi với hoạt động học tập, ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội kiến thức đơn giản, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, trước mỗi bài học, trẻ được xem video bài giảng bằng hoạt hình cung cấp kiến thức mới một cách trực quan, sinh động, xác lập từng bước tư duy về ngôn ngữ và nhận thức để trẻ nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên nhất.

3. SÁCH BÀI TẬP BỔ TRỢ MONKEY MATH

Nội dung bộ sách bài tập bổ trợ Monkey Math (Monkey Math Workbook) được chia thành 2 phần:

Phần 1: Hoạt động Toán học phát triển kỹ năng vận động tinh

Vận động tinh là những kỹ năng liên quan đến khả năng điều khiển bàn tay và các ngón tay. Các hoạt động phối hợp tay - mắt làm tăng sự kết nối của các dây thần kinh giúp trẻ thông minh và khéo léo hơn. Với mục đích xây dựng nội dung học toàn diện, phát triển đa kỹ năng cho trẻ, Monkey Math Workbook thiết kế hơn 200 hoạt động học Toán học không chỉ bám sát hệ thống bài học trong Ứng dụng học Monkey Math mà còn được xây dựng chuyên biệt phát triển kỹ năng vận động tinh thông qua các hoạt động:

- Hoạt động viết

- Hoạt động vẽ và tô màu

- Cắt và dán

- Nối

- Tính toán

- Tư duy logic

- Chơi với đất nặn

Với hình ảnh đẹp mắt, sinh động, trẻ sẽ được trải nghiệm những hoạt động phong phú, hấp dẫn và sáng tạo, phát triển tư duy logic và kích thích sự cử động linh hoạt của bàn tay, ngón tay.

Phần 2: Hoạt động Toán học phát triển kỹ năng vận động thô

Vận động thô là kỹ năng liên quan đến vận động hoặc sự phối hợp vận động các cơ lớn của cơ thể như: các hoạt động kiểm soát phần đầu, di chuyển, ngồi xuống, bò trườn, đứng lên, đi lại và chạy nhảy. Càng tạo nhiều cơ hội để trẻ luyện tập các kỹ năng này mỗi ngày càng giúp ích cho việc phát triển thể lực, phát triển chiều cao, tăng oxi lên não, cân bằng phối hợp 2 bán cầu não và phát triển trí lực.

Mỗi cuốn sách Monkey Math Workbook đều cung cấp các trang thẻ sinh động và gợi ý các hoạt động chơi đa dạng nhằm củng cố kiến thức Toán học cho trẻ và phát triển những kỹ năng vận động thô quan trọng. Trẻ được tham gia hoạt động học phong phú sẽ phát triển đồng đều kiến thức, kỹ năng và cảm xúc khiến hiệu quả học tập của trẻ được nâng cao.