Lợi ích

1. Giúp học sinh làm chủ Toán học

Monkey Math là ứng dụng học Toán theo chương trình Giáo Dục Phổ Thông Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Đây là một ứng dụng học Toán toàn diện và sinh động hơn bao giờ hết. Trẻ được học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động học khác nhau.

Đặc biệt, Monkey Math không chỉ trao các công cụ cho trẻ giải Toán mà quan trọng hơn là hướng trẻ tới việc giải quyết các vấn đề Toán học thực tế ở các cấp độ khác nhau theo lứa tuổi. Nhờ đó, trẻ thực sự hiểu được ý nghĩa của các phép tính và con số chứ không đơn giản chỉ là tìm ra đáp số cuối cùng.

Ngoài ra, Monkey Math có một số phần  kiến thức nâng cao khác  nhằm bổ trợ kiến thức cho trẻ trong quá trình học, đáp ứng khả năng Toán học và nhu cầu khám phá trí thức Toán học ở trẻ, ví dụ như các chủ đề liên quan đến quy luật, biểu đồ thống kê, hình khối 3D, vv.

Monkey Math là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam dạy Toán  cho trẻ từ  2-11 tuổi  theo Chương trình Giáo dục Phổ Thông mới giúp  bé phát triển song song cả kỹ năng Toán học, năng lực tư duy và kỹ năng ngôn ngữ.

2. Phát triển tư duy logic

Monkey Math khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở giúp trẻ hiểu sâu bản chất của các kiến thức để từ đó biết sáng tạo và ứng dụng, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề một cách khoa học.

3. Phát triển đa kỹ năng

Được các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia giáo dục và các giáo viên Toán học thiết kế và xây dựng bài bản, Monkey Math mang lại trải nghiệm học tập hiện đại với nhiều hoạt động học đầy mới mẻ, sáng tạo thông qua các video bài giảng, hơn 10.000 hoạt động học phong phú cùng bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math sinh động. Từ đó, trẻ được kích thích phát triển năng lực tư duy, năng lực ngôn ngữ và các kỹ năng vận động thô, vận động tinh quan trọng.

4. Phát triển tính tự lập thông qua việc tự học

Monkey Math có những hình ảnh sinh động, thực tế, ngôn ngữ trong sáng đúng chuẩn, nội dung học được thiết kế phù hợp và hứng thú với từng lứa tuổi sẽ giúp trẻ có thể tự học. Điều này không chỉ giúp trẻ phát huy năng lực về môn Toán mà còn nâng cao tính chủ động, sáng tạo, kỷ luật và giúp trẻ học cách tư duy độc lập. Xa hơn nữa, Monkey Math còn hình thành tính tự lập ở trẻ trong cuộc sống và giúp trẻ trở thành người thành công.

 

Monkey Math đã được kiểm chứng từ hàng triệu phụ huynh trên toàn thế giới

 Top2
TOP 2 ứng dụng thịnh hành trên App Store
 Top1
TOP ứng dụng được yêu thích trên App Store năm 2018