Đăng ký ngay
Hướng dẫn chung về Monkey Math

Monkey Math là chương trình toán tiếng Anh chuẩn Mỹ xây dựng theo đúng hệ thống Tiêu chuẩn Common Core State Standars của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học.

Monkey Math dành cho trẻ từ 3 -  7 tuổi.

Hệ thống bài học trong Monkey Math được xây dựng theo đúng hệ thống Tiêu chuẩn Common Core State Standars của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học.

Khách hàng có thể tìm hiểu và đọc tin tức về chúng tôi tại:

- Website: http://www.monkeymath.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/monkeymathvietnam/

- Cộng đồng người dùng Monkey: https://www.facebook.com/groups/Monkeyjunior/

Khách hàng có thể liên hệ với Monkey qua các kênh liên lạc sau:

- Địa chỉ công ty: Tầng 12, số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

- Tổng đài hỗ trợ Monkey Care: 1900.636.052

- Email hỗ trợ: monkeyxinchao@monkey.edu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/monkeymathvietnam/

- Group Vui học cùng Monkey :https://www.facebook.com/groups/Monkeyjunior/

Chương trình cài đặt và có nội dung dùng thử miễn phí. Để sử dụng không giới hạn tất cả nội dung của chương trình, bạn cần đăng ký mua các gói học theo bảng giá chi tiết tại website.

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm của Monkey qua các kênh giao dịch như sau:

 1. Đặt hàng online qua link đăng ký hoặc qua Ứng dụng, sau khi đặt hàng sẽ có Tư vấn viên liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng của bạn.
 2. Trực tiếp đến mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start - tầng 12 Tòa nhà Zen Tower - Số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.
 3. Giao dịch mua qua các hệ thống Đại lý chính thức của Monkey Junior như Kyna.vn...

- Giao hàng và thu tiền tại nhà.

- Thanh toán chuyển khoản.

- Thanh toán qua cổng thanh toán

- Thanh toán bằng thẻ tín dung đăng ký với Apply hoặc Google

Thời gian sử dụng của chương trình tùy thuộc vào gói học mà bạn đăng ký mua.

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt sản phẩm cùng với hướng dẫn sử dụng mã. Mỗi mã kích hoạt này sẽ cho phép bạn sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Bước 1: Truy cập link: http://bit.ly/caidat03 hoặc tìm kiếm Monkey Math tại Appstore với hệ điều hành IOS hoặc CH Play với hệ điều hành Android.

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện ứng dụng Monkey Math thì tải chương trình về.

[Link video hướng dẫn cài đặt trên IOS và Android (chờ bản cài)]

Bước 1: Truy cập link  http://bit.ly/caidat03  sẽ xuất hiện trang để người dùng tự động tải về.

Bước 2: Mở file tải về và cài đặt theo hướng dẫn để hoàn tất việc tải chương trình và sử dụng.

Link video hướng dẫn cài dặt trên máy tính (Chờ bản cài)

Bạn vui lòng thường xuyên cập nhập ứng dụng tại cửa hàng trực tuyến để sử dụng phiên bản mới nhất của chương trình.

Hình ảnh hướng dẫn

Mã kích hoạt là 1 dãy gồm 10 ký tự tương tự như sau: 8SA9X-Q3XKH (mã chỉ mang tính chất minh họa). MKH này rất quan trọng, gắn liền với mọi quyền lợi của gói học. Người dùng vui lòng bảo mật và giữ lại mã kích hoạt để đảm bảo quyền lợi của gói học (ví dụ: thay đổi thiết bị, khôi phục gói học…)

Để nhập mã kích hoạt, khách hàng nhấp vào mục "Bố mẹ" ở góc phải dưới cùng của màn hình, thực hiện phép tính theo yêu cầu, sau đó chọn biểu tượng "chìa khóa" -> "Nhập MKH" để nhập mã kích hoạt và sử dụng chương trình theo gói học đã mua. Sau khi nhập mã thành công, chương trình sẽ hiện thị thông báo Nhập thành công cùng thông tin thời hạn sử dụng của gói học.

Mỗi gói học bạn được kích hoạt sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị, trong suốt quá trình sử dụng gói  học, nếu người dùng có nhu cầu có thể đổi sang 02 thiết bị khác, tổng số thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình sử dụng gói học là 04 (hoặc 06 thiết bị tùy thuộc vào chương trình tri ân khách hàng).

 

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoặc hủy quyền sử dụng của thiết bị để cài đặt gói học trên thiết bị khác, bạn có thể thực hiện chuyển đổi, hủy quyền sử dụng thiết bị tại mục Quản lý thiết bị.

Để chuyển đổi thiết bị, bạn có thể thực hiện thao tác tại mục Quản lý thiết bị ngay trên thiết bị đang sử dụng hoặc trên thiết bị mới.

 

 1. Trên thiết bị mới: Khi đã sử dụng trên 2 thiết bị và bạn muốn đổi sang thiết bị tiếp theo để sử dụng, bạn vui lòng cài đặt chương trình trên thiết bị mới và nhập đúng mã kích hoạt (MKH) đã được cấp. Bạn nhận được thông báo, chọn Hủy quyền sử dụng thiết bị để hủy quyền của 1 trong 2 thiết bị đang sử dụng. Chọn thiết bị muốn Hủy quyền sử dụng, nhập thông tin số điện thoại hoặc email đã đăng ký mua để xác nhận thao tác Hủy quyền sử dụng.
 2. Trên thiết bị đang sử dụng: Nếu bạn muốn Hủy quyền sử dụng của chính thiết bị mình đang sử dụng hoặc 1 thiết bị khác từ thiết bị bạn đang dùng thì: Vào mục Bố mẹ -> Quản lý thiết bị đã kích hoạt -> chọn thiết bị muốn Hủy và thao tác tương tự.

Toàn bộ gói nội dung của mỗi ngôn ngữ chiếm khoảng 2.5GB. Tuy nhiên chúng tôi đã chia nhỏ toàn bộ chương trình thành các khoá học nhỏ để dễ dàng cho việc tải về thiết bị. Để tiết kiệm dung lượng trên máy của bạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tải khoá học tiếp theo sau khi đã học hết các bài học ở các khoá học trước đấy.

Sau khi tải nội dung bài học, bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ nội dung đã tải mà không cần kết nối mạng Internet.

Để đảm bảo quyền lợi người dùng, Monkey Math không cho phép người dùng chia sẻ/dùng chung gói học.

Monkey Math là chương trình toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ dành cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi.

Hệ thống chương trình học Toán tiếng Anh trong Monkey Math hiện được chia thành 3 cấp độ học:

- Cấp độ học 1 (Pre-Kindergarten): dành cho trẻ từ 2-4 tuổi với 50+ bài học

- Cấp độ học 2 (Kindergarten): dành cho trẻ từ 3-5 tuổi với 100+ bài học

- Cấp độ học 3 (Grade 1): dành cho trẻ từ 5-7 tuổi với 150+ bài học

Monkey Math được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia Toán học uy tín tại Mỹ, áp dụng chặt chẽ hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy Toán học đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (Common Core State Standards). Trên cơ sở nghiên cứu khoa học về các chuyên đề Toán học cho trẻ theo từng cấp bậc học cũng như cách thức học tập và hấp thu kiến thức của trẻ nhỏ.

Monkey Math sử dụng các phương pháp học đa dạng và hiệu quả:

- Video hướng dẫn: giúp trẻ hình thành tư duy Toán học, nắm bắt khái niệm Toán học, hình thành cách giải quyết bài toán và học từ vựng tiếng Anh theo từng chuyên đề Toán học

 

- Hoạt động học tương tác: Hoạt động học Toán tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết trong Monkey Math khi trẻ được tham gia hành trình chinh phục các đảo và sưu tập vàng và kim cương.

 

- Sách bài tập bổ trợ: Sách bài tập bổ trợ Monkey Math là công cụ học tập hữu hiệu gắn liền  lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook không chỉ chú trọng việc dạy Toán cho trẻ, Monkey Math Worksheets giúp trẻ được tương tác cùng bố mẹ nhiều hơn thông qua vận động tinh.

Có, chương trình có hệ thống bài tập ôn luyện cho trẻ phù hợp với những nội dung bài học bé được học.

 • Mở rộng “Cánh cửa cơ hội cho tương lai”
 • Phát triển tư duy, tăng khả năng suy luận
 • Phát triển tính tự lập thông qua việc tự học
 • Phát triển các kĩ năng vận động tinh và vận động thô
 • Trẻ có thể đọc hiểu sách toán tiếng anh cho trẻ từ 2- 6 tuổi
 • Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Trẻ tư duy trực diện ngôn ngữ mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ

Mức độ cao nhất hiện nay của Monkey Math là Grade 1 tương ứng với chương trình học Toán lớp 1 của Việt Nam với xu hướng đổi mới và phát triển thêm một số chủ đề gắn liền với đời sống thực tiễn.

Monkey Math được hệ thống chương trình phát triển tăng dần theo cấp độ là bước đệm giúp trẻ vào lớp 1 không bị bỡ ngỡ và bị ngợp trước lượng kiến thức lớn. Bên cạnh đó, với những ưu thế về việc tiếp cận các môn Toán bằng tiếng Anh theo chuẩn Mỹ sớm càng thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và quá trình hòa nhập vào môi trường học tập ở nước ngoài.