Đăng ký ngay

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

A. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chào mừng quý khách ghé thăm website www.monkeymath.vn chính thức của chúng tôi.

I. Điều khoản sử dụng

Bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa khách hàng và Công ty Cổ phần Early Start (gọi tắt là Early Start) như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, khách hàng (người sử dụng) công nhận rằng khách hàng đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu khách hàng không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Early Start chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Các điều khoản có thể được chỉnh sửa hoặc bổ sung cho phù hợp. Trừ trường hợp chúng tôi đặt giới hạn về thời gian có hiệu lực của điều khoản đó. Việc tiếp tục truy cập và/hoặc sử dụng trang web đồng nghĩa việc khách hàng chấp thuận với những điều khoản đã được chỉnh sửa, bổ sung.

II. Nền tảng của Monkey Math

Monkey Math là chương trình cung cấp lộ trình học Toán tiếng Anh bài khách hàng cho trẻ từ 3- 7 tuổi. Hệ thống bài học trong Monkey Math được xây dựng theo Tiêu chuẩn Common Core State Standars của Mỹ, cung cấp cho trẻ đầy đủ kiến thức Toán học theo từng độ tuổi.

Tùy vào gói học mà Khách hàng lựa chọn đặt mua và thanh toán, chúng tôi sẽ cung cấp cho Khách hàng Hướng dẫn cài đặt và sử dụng gói học cùng với Mã kích hoạt để sử dụng toàn bộ nội dung gói học theo quy định.

Thời hạn của gói học được tính kể từ ngày Khách hàng kích hoạt thành công Mã kích hoạt do Monkey Math cung cấp. Trừ khi khách hàng nhận được thông báo khác về thời hạn của gói học từ các kênh thông tin chính thức của Monkey Math.

III. Thương hiệu, khách hàng quyền và bảo mật thông tin

1. Thương hiệu và khách hàng quyền

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Early Start đối với các đối tượng thể hiện trên website www.monkeymath.vn. Trang web này và tất cả nội dung của website www.monkeymath.vn, bao gồm nhưng không giới hạn các văn khách hàng, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc khách hàng quyền của Early Start hoặc bên thứ ba cấp phép cho Early Start. Bản quyền của monkeymath.vn được thể hiện trên website khách hàng dòng chữ ©2018 Bản quyền của Công ty cổ phần Early Start.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Early Start và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn khách hàng liên quan. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất khách hàng, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước khách hàng văn khách hàng của Early Start là xâm phạm quyền của Early Start. Early Start có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

2. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

B. Mua và thanh toán

I. Các kênh đăng ký mua

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm của Early Start qua các kênh giao dịch như sau:

1. Đặt hàng online qua website, link đăng ký hoặc qua Ứng dụng, sau khi đặt hàng sẽ có Tư vấn viên liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách .

2. Trực tiếp mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start - tầng 12 Tòa nhà Zen Tower - Số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

3. Giao dịch mua qua các hệ thống Đại lý chính thức của Early Start như Kyna.vn...

II. Các hình thức thanh toán

Để tiến hành thanh toán, khách hàng chọn gói học muốn mua tại Bảng giá và thanh toán theo một trong các hình thức sau:

1. Giao hàng và thu tiền tại nhà.

Sau khi khách hàng điền thông tin đăng ký mua gói học, tư vấn viên sẽ liên hệ, xác nhận thông tin và thiết lập đơn hàng. Mã kích hoạt sẽ được chuyển tới địa chỉ của khách hàng đã đăng ký trong giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát của bên thứ 3 (đối tác chuyển phát). Khách hàng thanh toán tiền mặt cho người giao hàng (bưu tá) và nhận mã kích hoạt (miễn phí phí giao nhận). Với mỗi mã kích hoạt khách hàng được dùng nội dung mua đồng thời trên 2 thiết bị.

2. Thanh toán tiền mặt tại VPGD của công ty Early Start

Quý khách có thể đến mua gói học và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của công ty Earlys Start tại Tầng 12, số 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

3. Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản công ty

Quý khách điền số điện thoại, email (nếu có) và gói học muốn mua vào nội dung chuyển khoản (theo cú pháp bên dưới). Ngay sau khi bộ phận kế toán của Early Start xác nhận đã nhận đủ số tiền thanh toán theo giao dịch, chúng tôi sẽ gửi Mã kích hoạt (kèm theo hướng dẫn) vào email của quý khách. Với mỗi mã kích hoạt khách hàng được dùng nội dung mua đồng thời trên 2 thiết bị.

Thông tin chuyển khoản:

CONG TY CO PHAN EARLY START – Số tài khoản 115002777928 – Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Thanh Xuân.

Cú pháp: < họ và tên >< Số điện thoại>< Gói học đăng ký>

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến OnePay

Khách hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán này với thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành.

- Đối với thẻ ATM nội địa: Để đủ điều kiện thực hiện thanh toán trực tuyến, tùy theo từng Ngân hàng mà khách hàng phải thực hiện đăng ký chức năng thanh toán online với ngân hàng phát hành thẻ. Khách hàng có thể liên hệ với Ngân hàng (số điện thoại sau mặt thẻ) để biết thẻ của khách hàng đã được đăng ký thanh toán online hay chưa đăng ký.

- OnePay chấp nhận thẻ của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và các bước để thực hiện việc thanh toán cũng được hướng dẫn rất rõ ràng. Ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép khách hàng sử dụng nội dung mua đồng thời trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email mà khách hàng đã đăng ký.

Sau khi hoàn tất các bước thanh toán theo hướng dẫn, nếu sau quá 30 phút khách hàng không nhận được bất cứ thông báo nào. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được kết quả giao dịch. Bạn không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần.

5. Thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple hoặc Google

Với hình thức giao dịch này, khách hàng chỉ thực hiện được qua các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS/OS hoặc Android. Khi thanh toán bằng hình thức này, quý khách sẽ không nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, khách hàng cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị khách hàng đã sử dụng để thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản (tài khoản Icloud - đối với hệ điều hành IOS/OS hoặc tài khoản G+ đối với hệ điều hành Android) khách hàng đã dùng để mua chương trình.

6. Thông tin khác

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá bất cứ lúc nào và thông báo tới khách hàng qua các kênh truyền thông chính thức để khách hàng được biết và xác nhận thông tin giá trước khi tiến hành xác nhận mua hàng.

Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng bằng cách nhấn vào nút có nhãn “ĐĂNG KÝ MUA”, “ĐĂNG KÝ NGAY”, “TÔI CHẤP NHẬN” hoặc liên kết tương tự như vậy được chỉ định bởi Early Start để chấp nhận các điều khoản và với điều kiện của Điều khoản này, khách hàng đang gửi một chữ ký điện tử và đang nhập vào một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Khách hàng thừa nhận rằng việc gửi chữ ký điện tử của khách hàng tạo thành thỏa thuận và ý định của khách hàng bị ràng buộc bởi các Điều khoản. Căn cứ vào mọi quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác, bao gồm nhưng không giới hạn theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP hoặc các đạo luật tương tự khác.

III. Chính sách tặng kèm và học thử

Early Start luôn có những chính sách tặng kèm, học thử nhằm tri ân khách hàng, các chính sách này sẽ được thay đổi và thông báo tùy thuộc vào các chương trình và thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ có thông báo về việc thay đổi chính sách này tại các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi.

IV. Các khoản phí khác

Ngoài khoản phí của gói học mà khách hàng đồng ý thanh toán, Early Start không thu bất kỳ khoản phí nào khác từ khách hàng.

Các đối tác của chúng tôi có quyền thu các khoản phí dịch vụ mà khách hàng thực hiện, cụ thể Nhà mạng cung cấp dịch vụ Hotline 1900 6360 52 có thu phí khi khách hàng thực hiện gọi vào số tổng đài này. Mức phí được quy định cụ thể bởi nhà mạng và thay đổi theo từng thời điểm.

C. CHÍNH SÁCH CHUYỂN ĐỔI, HOÀN HỦY

Early Start xây dựng các chính sách hậu mãi dựa trên niềm đam mê đối với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, cùng với cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng để khách hàng yên tâm trải nghiệm những giờ học ngoại ngữ thật vui và bổ ích cùng các con.

I. Đối với khách hàng chưa thanh toán

Khách hàng được chuyển đổi gói học, hủy đơn hàng theo yêu cầu.

Cách làm: liên hệ tổng đài Monkey Care 1900 6360 52 (7h - 22h từ T2 đến CN) để được hỗ trợ.

II. Đối với khách hàng đã thanh toán

1. Chuyển đổi

1.1. Chính sách

- Khách hàng được chuyển đổi sang các gói học có giá trị tương đương hoặc lớn hơn theo giá niêm yết trên website chính thức tại thời điểm xác nhận nhu cầu chuyển đổi. Không được chuyển đổi sang các gói học có giá trị thấp hơn;

- Áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Early Start (Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math,...). Khách hàng được đổi cùng sản phẩm hoặc khác sản phẩm.
1.2. Điều kiện

- Mã kích hoạt kích hoạt trong vòng 02 ngày;

- Khách hàng được hỗ trợ đổi 01 lần/mã kích hoạt và không được chuyển đổi ngược lại.

- Không áp dụng đối với Khách hàng mua sản phẩm trong các chương trình khuyến mại có quà tặng là hiện vật.

1.3. Phương thức thanh toán chênh lệch và thời gian thực hiện

Đối với trường hợp chuyển đổi sang gói học có giá trị lớn hơn gói học ban đầu, quý khách vui lòng thanh toán phí chênh lệch giá bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng.

Thông tin chuyển khoản:

Chủ tài khoản: CONG TY CO PHAN EARLY START

Số tài khoản: 115002777928

Mở tại: Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Thanh Xuân

Nội dung chuyển khoản (theo cú pháp): [CD]

< Họ và tên > < Số điện thoại > < Mã kích hoạt hoặc seri thẻ > < Gói học muốn đổi >

Ví dụ:

- Tên khách hàng: Nguyễn Vân Anh

- Số điện thoại đăng ký mua: 0902 117 893

- Mã kích hoạt: ABCDE

- Gói học muốn đổi: Monkey Junior 12 tháng

Nội dung chuyển khoản: [CD] Nguyen Van Anh 0902117893 ABCDE MJ12

Lưu ý: Nếu quá 48h kể từ thời điểm Early Start xác nhận yêu cầu chuyển đổi của quý khách thành công (không tính thứ 7 và chủ nhật), chúng tôi chưa nhận được khoản thanh toán chênh lệch yêu cầu chuyển đổi của quý khách sẽ Tự động bị HỦY.

Cách làm: liên hệ tổng đài Monkey Care 1900 6360 52 (7h - 22h từ T2 đến CN) để được hỗ trợ.

ID Những trường hợp được chấp nhận Điều kiện
1 Thiết bị không đáp ứng, không cài đặt được và không sử dụng được chương trình - Mã kích hoạt chưa được kích hoạt;
- Tất cả các thiết bị liệt kê đều không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của chương trình.
2 Lỗi kỹ thuật phần mềm, chương trình không sửa được Bị lỗi trên tất cả các thiết bị được liệt kê
3 Tư vấn viên tư vấn sai Sai thông tin chương trình:
- Chính sách gói học;
- Nội dung;
- Cách học;
- Quyền lợi của khách hàng.
4 Chuyển khoản nhầm (Cổng Onepay hoặc Số tài khoản công ty) Khi công ty xác nhận giao dịch thành công của khách hàng

2.2. Điều kiện

- Không áp dụng đối với Khách hàng mua sản phẩm trong các chương trình khuyến mại có quà tặng là hiện vật.

2.3. Phương thức hoàn tiền và thời gian thực hiện

Early Start sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách qua hình thức chuyển khoản ngân hàng sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra và xét duyệt. Quy trình này được thực hiện trong 15 ngày làm việc (Không tính thứ 7, CN). Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp sẽ được cập nhật đến quý khách qua email, tin nhắn.

Cách làm: liên hệ tổng đài Monkey Care 1900 6360 52 để được hỗ trợ.

Lưu ý:

- Quy trình hoàn tiền đối với các giao dịch thanh toán thành công qua cổng thanh toán trực tuyến

Onepay sẽ được thực hiện thông qua lệnh REFUND ngay trên hệ thống của cổng thanh toán.

- Theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ và quy trình phối hợp làm việc giữa ngân hàng VietinBank và các ngân hàng khác, sau khi thực hiện lệnh REFUND, khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn trả trong khoảng từ 10-30 ngày kể từ thời điểm thực hiện lệnh.

- Trường hợp Khách hàng muốn biết chính xác về thời gian sẽ nhận được tiền hoàn trả, Khách hàng vui lòng chủ động liên lạc với ngân hàng phát hành thẻ của mình để được hỗ trợ.

D. NHỮNG HÀNH VI BỊ CẤM

- Quấy rối, đe dọa, làm gián đoạn hoặc lừa gạt người dùng, các thành viên hoặc nhân viên của Early Start hoặc Địa điểm hoặc bằng cách khác tạo ra hoặc góp phần làm không an toàn, quấy rối, đe dọa hoặc tạo ra môi trường gây rối;

- Cung cấp các dịch vụ không phù hợp, quảng cáo, kiến nghị, gửi thư rác hoặc “spam” cho người sử dụng;

- Early Start không cho phép người dùng chia sẻ (dùng chung) gói học Monkey Math hoặc khuyến khích người sử dụng khác làm như vậy. Nếu vi phạm Early Start sẽ khóa quyền sử dụng của khách hàng;

- Xuyên tạc các nguồn, bản sắc, hay nội dung của thông tin được truyền qua các trang web, bao gồm cả việc xóa các bản quyền hoặc quyền sở hữu khác;

- Tải lên tài liệu (ví dụ: virus) gây tổn hại cho hệ thống máy tính hoặc dữ liệu của Early Start hoặc người sử dụng trang web;

- Tải lên tài liệu có bản quyền mà không phải là của riêng khách hàng hoặc khách hàng không có quyền hợp pháp để phân phối, trưng bày, và cho người khác tiếp cận;

- Tải lên hoặc gửi vào trang web của người sử dụng các nội dung khiêu dâm, đe dọa, gây xấu hổ, hận thù, phân biệt chủng tộc hoặc xúc phạm dân tộc, bôi nhọ, hoặc các nội dung không phù hợp.

- Trong trường hợp khách hàng vi phạm hành vi bị cấm, Early Start có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, khóa tài khoản của người dùng và không hoàn trả bất kì chi phí nào.